Khám Phá 30 Mẫu Vách Nhôm Kính Đẹp Giá Rẻ Mới Nhất Hiện Nay

Sử dụng vách nhôm kính để phân chia không gian và ngăn phòng với ưu điểm tiết kiệm diện tích, tạo không gian thông thoáng, giá thành rẻ, thi công nhanh. Sau đây là những mẫu vách ngăn nhôm kính dùng trong gia đình, văn phòng, nhà xưởng chúng tôi xin đưa ra cho quý khách tham khảo.

Mô tả chi tiết

Cửa Sắt Nhôm Kính Mỹ Việt

0963949619

Vách nhôm kính giá rẻ được tạo bởi từ khung nhôm kết hợp với kính và một số vật tư phụ. Vách sử dụng nhôm thường hay nhôm hộp giá rẻ, kính sử dụng là kính thường hoặc kính cường lực hay kính an toàn tùy theo giá thành sản phẩm và yêu cầu chủ đầu tư.

1. Mẫu vách nhôm kính nhà chung cư

2. Mẫu vách nhôm kính phòng ngủ

3. Vách ngăn nhôm kính phòng khách

4. Vách ngăn nhôm kính lấy sáng

5. Vách ngăn nhôm kính tại gia đình

6. Mẫu vách nhôm kính màu trắng sứ

7. Mẫu vách nhôm kính ngăn phòng

8. Mẫu vách nhôm kính màu ghi

9. Mẫu vách ngăn nhôm kính giá rẻ

10. Mẫu vách nhôm kính tại gia đình

Vách ngăn nhôm kính có các màu phổ biến gồm: Trắng sứ, vân gỗ, cánh gián, ghi, đen trong đó màu trắng sứ là được sử dụng phổ biến và cũng có giá thành rẻ nhất

11. Mẫu vách nhôm kính cao cấp

12. Mẫu vách nhôm kính khu vực cầu thang

13. Mẫu vách nhôm kính màu trắng sứ

14. Mẫu vách nhôm kính cửa lùa

Chúng tôi trực tiếp sản xuất thi công cửa nhôm kính, cửa nhôm cao cấp, cửa nhôm Việt Pháp, cửa nhôm Xingfa bán giá gốc tới tận công trình. Chúng tôi có dàn máy móc hiện đại, có đội thợ sản xuất thi công lành nghề, có đội ngũ kỹ sư lãnh đạo tâm huyết với công việc và mong muốn luôn mang đến sản phẩm cửa nhôm kính đẹp, chất lượng, tốt nhất và giá rẻ tới tay người tiêu dùng. Sự tin tưởng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0963949619
0396182619