Top 45 Mẫu Cổng Inox 4 Cánh Đẹp, Cao Cấp, Sang Trọng, Hiện Đại

Hiện nay mẫu cổng inox 4 cánh đẹp được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, tùy vào diện tích cổng, nhu cầu sử dụng, sở thích cá nhân hay chi phí bỏ ra để lựa chọn mẫu cổng inox phù hợp nhất. Sau đây là tổng hợp 45 mẫu cổng inox 4 cánh đẹp, hiện đại, độc đáo, ấn tượng và mới nhất hiện nay vừa được thi công lắp đặt xin đưa ra cho quý khách tham khảo

Cửa Sắt Nhôm Kính Mỹ Việt

0963949619

Mô tả chi tiết

Sử dụng cổng inox cho ngôi nhà của mình đó là một sự lựa chọn thông minh của bạn. Hiện nay để sở hữu một mẫu thiết cổng inox đẹp và bền không hề khó khăn. Chúng ta có thể lựa chọn chất liệu inox phù hợp với chi phí đầu tư của mình từ inox 201 có độ bền ở mức trung bình, nên loại cổng này sẽ có giá thành rẻ nhất trong các loại phổ biến trên thị trường. Inox 304 có chất lượng cao hơn, chống được oxy hóa có độ bền tốt nên giá thành sẽ cao hơn inox 201. Còn có loại inox 316 là loại cao cấp, có giá thành không hề rẻ nhưng vẫn được một số chủ nhà đầu tư theo mong muốn của họ.

1. Mẫu cổng inox 4 cánh đẹp

2. Mẫu cổng inox 4 cánh nan gỗ nổi bật

3. Mẫu cổng inox 4 cánh chữ Thọ

4. Mẫu cổng inox 4 cánh mới nhất

5. Mẫu cổng inox hoa văn CNC độc đáo

Nếu như so với trước đây thì nhiều gia đình sẽ yêu thích sử dụng cổng bằng sắt hoặc gỗ nhất là ở các ngôi nhà phố. Tuy nhiên trong nhiều năm trở lại đây khi loại cổng inox ra đời nó có mẫu mã đa dạng, độ bền cao và hiện đại hơn thì đây là loại cổng được dùng phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt là khi sử dụng trong những công trình dân dụng theo lối thiết kế hiện đại, tinh tế và cần tăng thêm sự sang trọng. Ngày nay với công nghệ máy cắt CNC ra đời cổng inox còn được tạo hình bởi các hoa văn mang đậm văn hóa tâm linh như hình tứ linh, tứ quý hay phong cảnh cây cối hoặc động vật giúp cổng inox tạo nên sự khác biệt, độc đáo, ấn tượng ngôi nhà và mang đậm dấu ấn của gia chủ.

6. Mẫu cổng inox 4 cánh đẹp mắt

7. Mẫu cổng inox 4 cánh nhà mặt tiền

8. Mẫu cổng inox 4 cánh hoa văn thẩm mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0963949619
0396182619